Những trang phục cần khi đi du lịch hàn quốc

Khăn choàng

Trang phục đầu tiên cần thiết khi đi du lịch hàn quốc đó chính là khăn choàng. Đây là vật dụng có thể giúp bạn che nắng hoặc giữ ấm. Bên cạnh đó nó cũng là một phụ kiện cực hay ho cho bạn chụp hình nữa nhé. Nếu như bạn đi du lịch vào mùa xuân thì có thể mang theo khăn choàng mỏng một chút gì thời tiết không quá lạnh còn nếu vào mùa thu và mùa đông thì cần khăn choàng dày dặn vì nó có thể giúp cho bạn giữ ấm khá tốt đấy nhé! Vào buổi tối mùa đông còn hay có tuyết rơi nên bạn cần mang khăn choàng dày khi ra ngoài và cũng cần mang theo găng tay, vớ len, nón,…

Giày dép

KHi đi du lịch thì bạn sẽ cần phải di chuyển khá nhiều, vì thế mà các bạn cần mang theo cho mình một vài đôi dép mềm dễ đi, hoặc là giày thể thao. Tuy nhiên tốt nhất vẫn nên mang theo dép thì hơn vì ở Hàn Quốc có một số địa điểm yêu cầu du khách phải để giày dép ở bên ngoài. Các bạn nữ cũng không nên mang theo giày cao gót thì nó sẽ khiến chân bạn đau khi đi lại lâu, hơn nữa  còn cản trở việc đi lại của bạn, khiến chuyến đi trở nên mất thời gian vô ích hơn. Những đôi giày lười và giày vải mềm là phù hợp nhất nhé!

Túi đeo chéo

Bên cạnh vali để đựng hành lý thì các bạn cũng nên mang cho mình một chiếc túi đeo chéo nhỏ để có thể để các vật dụng cá nhân như là tiền bạc, giấy tờ, điện thoại, máy ảnh,… Tuy nhiên bạn không nên mang theo quá lỉnh kỉnh để tráng bị gây chú ý và bị cướp giật nhé!

Xem thêm:

Trang sức, Món ăn Hàn Quốc

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *