Chung cư Gold Tower và các vấn đề

Chung cư Gold Tower như thế này có nghĩa là đơn vị Chung cư Gold Tower biết trước dự toán nên khi làm hồ sơ dự thầu đã áp giá theo đơn giá dự toán.
Nếu làm hồ sơ dự thầu thì đơn giá dự thầu của đơn vị Chung cư Gold Tower phải do đơn vị Chung cư Gold Tower xây dựng ( hoặc có thể lấy bào giá tại thời điểm dự thầu) như vậy Chung cư Gold Tower làm hợp đồng theo hình thức trọn gói thì đơn giá vật liệu của bạn đã được chủ đầu tư chấp nhận và không thể thay đổi, TT05/2009 ban hành có hiệu lực từ ngày 01/5/2009 nhưng được áp dụng cho nhưng công trình đang thi công và được áp dụng cho nhưng phần công việc bắt đầu từ ngày 01/01/2009 như vậy công trình của công ty bạn nằm trong phạm vi áp dụng của thông tư 05/2009 nên chắc chắn là được bù giá nhân công và giá ca máy rồi. còn việc thống nhất bù giá như thế nào thì đơn vị bạn và CĐT thoả thuận bổ xung vào hợp đồng. hì ở mình hầu như công trình nào cũng biết trước dự toán hết. Vì liên hệ với thằng tư vấn dễ òm à.
Nhưng cơ bản là bỏ giá bao nhiêu là đc. Nhưng tiếc cái ở mình thì hầu như toàn quân xanh, quân đỏ (vì mấy công trình nhỏ nhỏ à. Luôn tiện cho Chung cư Gold Tower hỏi mấy bác là nếu bổ sung theo TT05 thì những công trình xây dựng từ năm 2008 qua năm 2009 thì mình bổ sung ra sao. Dựa vào tiến độ thi công trong bảng tiến độ nhà thầu đệ trình lúc ký kết hợp đồng à? Liệu mình có thể giảm trừ cho nhà thầu những ngày chậm tiến độ do thời tiết chứ ko phải trường hợp bất khả kháng đc ko???? Như vậy thì em thấy ko ổn lắm. Vì nếu chậm tiến độ do lỗi nhà thầu, vậy mà mình lại làm bổ sung cho khối lượng chậm như thế thì thiệt hại cho chủ đầu tư quá.
Nói như bác là mình căn cứ vào tình hình thi công thực tế ở nhật ký và biên bản nghiệm thu à.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *