Thông tin du lịch việt nam – Giao thông và những vấn đề cần quan tâm khi du lịch Ấn Độ

Thông tin du lịch việt nam – Giao thông và những vấn đề cần quan tâm khi du lịch Ấn Độ, Người ta biết đến Ấn Độ bởi sông Hằng huyền thoại, những đỉnh núi tuyết thơ mộng, thành phố năng động và những bãi biển đậm chất hoang sơ, nhưng Ấn Độ còn nhiều điều kì thú nữa mà chỉ khi đặt chân đến đây mới cảm nhận hết được. Đến Ấn Độ đi, tôi tin bạn sẽ ngạc nhiên và bị cuốn hút bởi những nét độc đáo chỉ có nơi đây, và để chuyến đi hoàn hảo hơn, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

  1. Giao thông Ấn Độ

Có lẽ là ác mộng đối với những du khách lần đầu đặt chân đến đây. đặc biệt các giờ cao điểm với giao thông trên đường phố. Tâm lí của những ai đi du lịch hầu hết đều muốn khám phá thật nhiều các địa điểm nổi tiếng, Mum bai và Delhi là nơi ẩn chứa nhiều điều thú vị mà bạn nhất định phải ghé để thỏa mãn tính hiếu kì, nhưng phải cẩn thận với giao thông nơi đây vì chúng sẽ làm khó bạn trong việc di chuyển đấy! điển hình là tại nhà ga và trên tàu hỏa. Nếu thực sự là nỗi kinh hoàng khi dùng các phương tiện đường phố thì máy bay là sự thay thế hợp lí và nhanh chóng đáp ứng lộ trình của bạn. Hầu hết ở đây, các chuyến bay nội địa đều hoạt động xuyên suốt và thuận tiện nhưng bạn phải tuân thủ việc kiểm tra an ninh khá gắt gao và thủ tục. Không nên du lịch Ấn Độ theo kiểu tự túc vì an ninh nơi đây không đảm bảo như bạn nghĩ , là lời khuyên hữu ích bạn cần tiếp nhận.

  1. Hành lí nhẹ gọn nhất có thể

Với khí hậu chủ yếu là nhiệt đới, nóng ẩm nên bạn hãy dành sự ưu tiên cho những trang phục thoáng mát, rộng rãi, che kín tay chân bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời càng tốt, đừng quên kem chống nắng, mũ rộng vành, kính râm… trong những cuộc vi vu đường phố. Nhưng bạn có lẽ phải chấp nhận mất khá nhiều thời gian mỗi khi đi qua các trạm kiểm soát khi mang theo mỹ phẩm, thuốc lá…

  1. Hộ chiếu

Để chắc chắn cuộc hành trình của bạn không bị gián đoạn thì nên mang theo hộ chiếu bên mình và chắc hắn mọi vấn đề liên quan đến nó  đều ổn trong mọi hoàn cảnh, nếu không muốn bị trục xuất khỏi đất nước xinh đẹp  này.

  1. Mang theo thuốc tiêu hóa

Việc tiếp xúc với khẩu vị lạ của người dân nơi đây khiến cơ thể bạn có những phản ứng là điều thường tình, vì vậy đừng quên mang các loại thuốc liên quan đến tiêu hóa để đề phòng tình huống không mong muốn. Nếu bạn là tín đồ ẩm thực đường phố và khó cưỡng hương vị của các món ăn, thì tốt nhất nên ăn các món được rán hay nấu trong dầu nóng mà bạn tận mắt chứng kiến.

Hãy dành ít thời gian tham khảo những bí quyết trên sẽ rất có lợi cho cuộc hành trình của bạn đấy!

Tham khảo thêm

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *