Bóng đèn cao áp

Nên sử dụng loại bóng đèn cao áp nào phù hợp?

Phân chia bóng đèn cao áp theo công suất

Trên thực tế cũng có nhiều loại bong den cao ap  và được phân chia theo các mức công suất khác nhau, và cũng có những cách phân loại khác nhau: phân loại theo thương hiệu, phân loại theo loại bóng đèn và cách mà chúng ta đang nghiên cứu trong bài này là phân loại theo công suất. Phải nói rằng công suất của đèn cao áp khá là đa dạng, có nhiều mức khác nhau phân chia từ 30W-1000W để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Cụ thể ứng dụng của mỗi loại bóng công suất này như thế nào?

Bóng đèn cao áp chiếu sáng
Bóng đèn cao áp chiếu sáng

Mỗi loại bóng cao áp đều sử dụng cho các mục đích khác nhau

Đối với mỗi dự án, công trình đều được sử dụng các loại bóng cao áp khác nhau, mà cụ thể là các con phố, ngõ hẻm hay các nhà xưởng, sân vận động và trung tâm thương mại. Vì vậy mà bóng đèn cao áp http://cotdensanvuon365.com/den-cao-ap/ có thể nói là khá đặc biệt trong ứng dụng nhưng cũng có những vị trí đặc biệt.

Đèn cao áp chiếu sáng
Đèn cao áp chiếu sáng

Cụ thể hiện nay với các loại đèn cao áp 150W cho đến 250W được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường và trong nhiều dự án. Thích hợp cho nhiều không gian và diện tích chiếu sáng khác nhau, chủ yếu được sử dụng các công viên, nhà xưởng hoặc chiếu sáng đường phố.

Đối với các loại bóng đèn cao áp 400W-1000W thì được lắp đặt phổ biến hơn đối với các nơi như sân vận động bóng đá, tenis, bóng chuyền… ngoài ra tại các bến cảng cũng được sử dụng loại bóng có công suất cao này.

Việc sử dụng loại bóng nào trong các dải công suất trên sẽ được quyết định đi kèm với các loại cột đèn cao áp mà công trình đó sử dụng cùng với mục đích sử dụng của bóng đèn. Chiếu sáng cao áp là giải pháp chiếu sáng công cộng thông minh, tân tiến và tiết kiệm nhất có thể đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và toàn bộ hệ thống chiếu sáng công cộng.

Hiện nay, đơn vị NC Lighting chuyên cung cấp các thiết bị vật tư chiếu sáng cao áp và tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng thích hợp với từng dự án và công trình. Để được tư vấn, đừng ngại liên hệ với chúng tối nhé.

Tin tức liên quan

Đèn nấm sân vườn mua ở đâu giá rẻ nhất

Trụ đèn sân vườn giá rẻ 

 

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *