thông tin du lịch đang được phổ biến rộng rãi

Một trung tâm thông tin du lịch mở cửa tại Hà Nội vào ngày 7 tháng 10, hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều sự lựa chọn hơn để khám phá thành phố thủ đô và những nơi đẹp xung quanh.

Trung tâm do Sở Du lịch Hà Nội quản lý nhằm mục đích thúc đẩy du lịch thành phố và phục vụ du khách tốt hơn.

Nó cung cấp thông tin về các điểm đến ở Hà Nội và các tỉnh khác, cũng như tham quan các điểm đến này. Khách du lịch có thể đặt tour du lịch với nhiều công ty du lịch thông qua trung tâm.

Trung tâm sẽ đưa ra 4 tour đi bộ miễn phí để khám phá khu phố cổ và không gian xung quanh hồ Hoàn Kiếm, bao gồm một chuyến tham quan các công trình kiến ​​trúc nổi bật của Hà Nội và một cuộc khảo sát lịch sử và văn hoá thủ đô của Hà Nội.

Tour thứ ba sẽ giới thiệu các đường phố thủ công – nét văn hóa của Khu Phố Cổ Hà Nội và khu phố cổ Hà Nội sẽ giúp khách du lịch hiểu về sự kết hợp giữa văn hoá Đông và Tây Phương trong khu phố cổ.

Tham quan các đường phố thủ công, bao gồm Hang Dao, Hàng Bạc, Hàng Bè, Lan Ông, Hàng Thiếc, Hàng Quất, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thúc , được đưa vào hoạt động ngay sau khi Trung tâm ra mắt.

Nó chạy từ thứ Tư đến Chủ Nhật cho khách du lịch tiếng Việt và tiếng Anh.

Nằm ở số 28 Phố Hàng Đậu, trung tâm mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Đường dây nóng cũng có tại số (84) 941336677 để biết yêu cầu và khiếu nại của du khách.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *