Những loại hoa trong nhà mang vận khí xấu mà ít người biết

Ngày nay, mọi người thường dành ra một phần đât trong nhà làm sân vườn, hay ít ra cũng dành phần công để dành chỗ cho hoa sinh nhật trong nhà.

Tuy nhiên, có những loại hoa rất phổ biến trong vườn nhà của ngươi Viêt, nhưng ít người biết rằng những loại hoa này, không tốt cho phong thủy  .Một số loại còn đem âm khí, điềm gở ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của  mọi người trong gia đình.  Có những loại hoa tốt, nhưng không phải trồng chỗ nào cũng được. Trồng hướng tốt, đúng hướng thì mang ý nghĩa phong thủy tốt, trồng sai hương thì mang vận khí xấu. Vậy nên,, trước khi trồng hoa, bạn nên lựa chọn và tìm hiểu kĩ càng  hoa theo phong thủy, tránh gặp điều xui xẻo sau này.

Trước khi trồng hoa trong vườn nhà, bạn nên tham khảo, và tìm hiểu một số loại hoa tốt, cũng như biết thêm về những loại hoa sinh nhật trong nhà mang vận khí xấu .

  1. Hoa hướng dương

Từ  xa xưa, người ta đã quan niệm rằng hoa hướng dương là để trừ ma,nên chúng thu hút rất nhiều ma quỷ.Chính vì vậy mà ta vẫn bắt gặp những hoa hướng dương trong vườn của một số nhà. Người xưa tin, và truyền lại  rằng ma quỷ rất sợ bị nhành dâu quật vào.  Bởi vậy, trồng dâu trước nhà thường sẽ không đem đến nhiều may mắn, có nhiều vận khí xấu cho gia chủ.

2.Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng là loại hoa cho chất lượng gỗ tốt . Thường được sử dụng trong xây dựng nhà cửa, làm đồ gỗ cao cấp,  đồ thủ công mỹ nghệ … v..v . Gỗ  hoa hồng trắng đặc biệt có mùi thơm nên còn được sử dụng làm bột hương.

Nhưng  hoa hồng trắng thường được người ta trồng ở gần những phần mộ của người đã khuất.  Vì hoa hồng trắng được quan niệm là thu hút  nhiều âm khí. Nên  tốt nhất , không chọn hoa hồng trắng làm hoa sinh nhật trong nhà vì nó sẽ đem lại điều xui xẻo cho người sống.

Cách chăm sóc cau tiểu trâm

Trị mụn hiệu quả

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *