Con số 12 nghĩa là sao?

NGÀY 12 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT KHI MUA SIM thông tin du lịch

Nhiều người cũng hay ngẫu nhiên ra đường mua sim vào ngày 12, vậy thì ngày này có những gì cần lưu ý không? Thử đọc xem nhé.

Con số 12 nghĩa là sao?

Đây là con số tương đối đẹp vì sự kết hợp cả về hình thái hài hoà của chúng, và cả về sự cân đối về nghĩa khi ghép lại với nhau. Do đó, số 12 cũng có thể coi là một cặp số đẹp khi đi mua sim thông tin du lịch

Vì sao? Con số 1 như bài trước đã nói qua, tượng trưng cho sự duy nhất, và con số 2 chính là tình yêu hạnh phúc. Một tình yêu là duy nhất ắt hẳn sẽ là hạnh phúc mà không ai mà không mong muốn, chung thuỷ và chân thành, phải không?

Nếu bạn đang là một người cô đơn, mua sim cặp 12 thì hơi phí, nhưng đó cũng là lời chúc cho bạn tìm được tình yêu đẹp nhất của cuộc đời mình.

Con số 12 nghĩa là sao?
Con số 12 nghĩa là sao?

Còn đối với những tình yêu đang chớm nở, hay đã bền chặt qua 1 thời gian, thì khi sắm 1 cặp sim đôi, con số 12 sẽ rất thích hợp nhằm giúp tình cảm của bạn thêm vững chắc và ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, khi sắm đôi sim mang con số này, bạn sẽ ngầm thể hiện cho mọi người xung quanh rằng các bạn đã thuộc về nhau qua việc đọc lên các con số tương tự trong dãy số điện thoại di động trên sim của mình. Quá tiện lợi và hữu ích, thiết thực đúng không?

Khi chọn nên chọn mua sim 12 như thế nào?

Thông thường , ta nên chọn các loại sim mà số 12 này đi thành cặp. có thể chọn mua sim lặp với cặp số được lặp tất nhiên là những con số 12. Hoặc cũng có thể mua những sim số tiến vì bản thân 12 cũng là những con số tiến dần. Hoặc nếu có điều kiện hơn thì 1111 2222 chính là dãy số đẹp nhất cho số điện thoại đối với sim có số 12, nghĩa là bạn sẽ mua 2 bộ số  tứ quý 1111 và 2222 trên cùng một số điện thoại. Tuy nhiên, giá trị của loại sim này không hề rẻ. Do đó nếu thật sự muốn, bạn có thể sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua sim

ĐỌC THÊM:

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *