Thuê căn hộ Gold Tower có cần quan tâm đến phong thủy

Thuê căn hộ Gold Tower có cần quan tâm đến phong thủy là câu hỏi được rất nhiều người mua nhà quan tâm. Câu trả lời là có. Dù thường thì phong thủy gia trạch sẽ ảnh hưởng đến gia chủ – chủ nhân căn hộ Gold Tower chứ không phải người thuê nhưng cũng cần chú ý về cách bài trí nội thất để không phạm đến những điều kiêng kị trong phong thủy . Bài viết sau chúng tôi sẽ gợi ý một vài điều bạn cần lưu ý trước khi sống ở nhà thuê.

Cửa chính

Cửa chính không chỉ là nơi mọi thành viên trong gia đình, khách khứa ra vào mà còn là nơi lưu thông các nguồn khí tốt vào nhà. Vì vậy cửa chính là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Trong phong thủy được chia ra làm hai mảng nghiên cứu là Dương trạch và Âm trạch. Hướng của cửa chính và bản mệnh của gia chủ phải hợp thì cuộc sống mới sung túc, ấm no và phát tài.

Vậy nếu cửa chính của nhà cho thuê không hợp với mệnh của người thuê mà họ lại rất thích căn hộ Gold Tower này thì làm sao? Bạn có thể di chuyển hướng cửa chính hoặc thêm cửa phụ thứ hai theo hướng phù hợp. Hoặc có thể sử dụng thảm trải đặt trước cửa với màu sắc có thể xóa tan tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Bếp nấu

Theo lời khuyên từ các nhà phong thủy thì vị trí tốt nhất cho bếp nấu là ở hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt. Vì tất cả bệnh tật và liên quan đến sức khỏe đều bắt nguồn từ đây nên cần quan tâm đặc biệt đến vị trí này. Những hướng nên đặt bếp là: đặt tại Tây Bắc và nhìn về Đông Nam hay đặt tại Tây và nhìn về Đông. Lưu ý tránh để bếp nấu gần nơi đặt chậu rửa, tủ lạnh và tránh để cửa bếp hướng thẳng ra cửa chính căn nhà hay cửa phòng ngủ.

Phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên được đặt theo các hướng sau: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Màu sắc của phòng ngủ hay rèm cửa cũng cần được quan tâm để phù hợp với mệnh của người sử dụng. Tủ quần áo nên được kê tại các góc xấu như Ngũ Quỷ, Hoa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh để trấn át những cái xấu. Giường ngủ cần tránh các vị trí dưới dầm hay xà ngang cũng như tránh đặt đầu giường hướng thẳng vào cửa ra vào hay gương soi. Nếu nhà đông thành viên và mỗi người một phòng ngủ thì cần có tính hành ứng với nhau.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *