đi du lịch hàn quốc vào mùa nào

Hàn Quốc là quốc gia thu hút rất nhiều khách du lịch việt nam. Bởi những văn hóa, con người, thiên nhiên cũng như ẩm thực nơi đây rất đa dạng. Tuy nhiên việc lựa chọn mùa thích hợp nhất để du lịch hàn quốc thì cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Muốn du lịch hàn quốc vào mùa xuân thì hãy chọn thời điểm tháng 3-5 trong năm. Bởi lúc này, thời tiết ấm áp, khá thuận lợi. Không bị lạnh cũng không quá nóng. Vào mùa xuân thì bạn có thể tham gia nhiều lễ hội tại hàn quốc, như lễ hội hoa, các lễ hội văn hóa khác nhau. Đây cũng là thời điểm mà hàn quốc đón nhiều khách du lịch nhất, đặc biệt là khách du lịch việt nam.

Mùa hè tại hàn quốc rơi vào tháng 6 đến tháng 8: thời điểm này tốt nhất hạn chế các chuyến du lịch hàn quốc. Bởi vì thời tiết mùa này khá oi bức, khó chịu. Đồng thời hay có mưa lớn xuất hiện nên cực kỳ bất tiện. Nên tránh thời điểm này ra nhé.

Mua thu: đây còn gọi là mùa du lịch hàn quốc. Bởi thời tiết mát mẻ, khung cảnh đẹp, những cây cối ngả màu vàng khi giao mùa. Mang lại không khí êm đềm cho quốc gia này. Nếu bạn có dịp đến hàn quốc vào mùa thu thì quá là tuyệt vời. Thời tiết và thiên nhiên rất ủng hộ bạn đó.

Mùa đông ở Hàn Quốc thì khá lạnh. Tuy nhiên bạn nào muốn ngắm tuyết rơi, con đường trắng xóa thì bạn có thể đến hàn quốc vào mùa này nhé.

Qua đây thì bạn đã biết nên đi du lịch hàn quốc vào mùa nào rồi đó. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nhé.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *