Thanh lý bình sữa comotomo loại 150ml cho bé sơ sinh

Chào tất cả các mẹ có mẹ nào đang muốn mua bình sữa comotomo cho con không ạ. Mình đang có một chiếc bình comotomo mới 100% muốn để lại cho các mẹ nào cần nhé. Trước bình này mình mua ở siêu thị mẹ và bé kids plaza giá là 350k do bé nhà mình hôm trước được em gái tặng một bình y hệt nên không dùng tới. nên mình muốn pass lại cho bạn nào cần nhé. Các bạn cần có thể liên hệ với mình theo số điện thoại 0164558553.

Về bình comotomo chắc các mẹ cũng đã biết nhiều đến bình này và chất lượng của bình ra sao rồi ạ. Bình comotomo là bình sữa hàng đầu cũng như số 1 hiện nay không chỉ ở hàn quốc mà còn ở các nước khác. và ở Việt Nam thì bình sữa comotomo được các bà mẹ rất ưa chuộng và tin c\tưởng chọn mua. Vì mình mua đồ sơ sinh ở kids nên khá yên tâm mẹ nào muốn mua thì tham khảo ở đây nhé:https://www.kidsplaza.vn/do-so-sinh.html

Thông tin chi tiết về binh comotomo

– Thể tích 150ml
– Được làm bằng chất liệu silicon 80 % an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ
– Núm ti thiết kế siêu mềm và được mô phỏng i hệt như bầu ti mẹ giúp cho bé cảm nhận được mình đang bú tý cũng như đang được ti mẹ.
– Chất liệu silicon khá an toàn không chứa những chất độc hại ngay cả khi tiệt trùng bằng

>> Xem thêm 5 mẫu bình sữa cho bé tốt nhất:https://www.kidsplaza.vn/binh-sua.html

Bình comotoco của hàn Quốc không những được đánh giá cao ở Việt Nam mà còn được đánh giá cao cả ở Hàn và những nước lân cận giúp cho các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được những chiếc bình ưng ý nhất cho con yêu của mình, để mua được bình comomoto giá rẻ nhất các bạn hãy tham khảo bình của mình nhé.

Mình thánh lý giá 150k thôi các mẹ nhé. Nếu muốn xem chi tiết về bình các mẹ xem thêm tại đây ạ: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-comotomo-han-quoc.html

Tin tức mới nhất:

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *