Teen Đà Nẵng mê mẩn đồng cỏ lau đẹp như phim Hàn

Hè vừa rồi mình đã có một chuyến du lịch Đà Nẵng cùng với những người bạn. Vì đi theo team lại toàn con gái chân yếu tay mềm nên chúng mình đã chọn tour tại công ty Quảng Đà 

Chuyến đi của công ty du lịch Quảng Đà thiết kế rất thú vị và khoa học. Chúng mình được khám phá rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, biển Mỹ Khê. Và có một địa điểm mà chúng mình vô cùng yêu thích đó là bãi cỏ lau trắng muốt ở bán đảo Sơn Trà.

Bãi cỏ lau trắng muốt trải dài khắp con đường quanh bán đảo Sơn Trà. Vào thời điểm tháng 10 và tháng 11 hằng năm là thời điểm mà những bông lau nở trắng muốt và các bạn có thể thỏa sức selfie với bạt ngàn cỏ lau.

Hằng năm cứ vào tiết tháng 10, khi mà Đà Nẵng trở trời se se lạnh và những cơn mưa bất chợt tới không báo trước vào những buổi chiều. Đây cũng là lúc mà nhiều bạn trẻ sống ở Đà Nẵng tìm đến với những bãi cỏ lau để chụp ảnh hoặc đơn giản chỉ là dạo mát. Những cánh đồng lau không chỉ có ở con đường lên bán đảo Sơn Trà mà còn có ở khu cầu Thuận Phước và khu vực cầu Tiên Sơn.

Chúng mình dạo chơi ở cánh đồng cỏ lau vào buổi chiều ngày cuối tháng 11, khi mà những ánh nắng dịu nhẹ cuối cùng trong ngày chiếu xuống những ngọn lau.

Cảm giác cùng nắm tay bạn bè đi dạo giữa rừng cỏ lau bạt ngàn và ngồi hay nằm xuống bãi cỏ lau và tận hưởng những giây phút bình yên.

Những bộ ảnh cưới của các cặp đôi đều có một vài bức ở những bãi cỏ lau này. Cặp đôi tựa vào vai nhau và nhìn nhau với ánh mắt tình tứ trong những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

Đây cũng là một địa điểm khá thú vị cho những bạn đam mệ chụp ảnh và ưa thích chụp những hình ảnh thiên nhiên và sáng tạo ra những góc ảnh tuyệt đẹp.

Những cánh đồng cỏ lau trắng muốt bạt ngàn, khẽ đung đưa trong gió vào buổi chiều hay những ngọn lau buổi sáng còn ngậm đầy những hạt sương  mai nép sát bên vệ đường thật đẹp. Không biết từ bao giờ, “nó” đã trở thành một nét đẹp mới của xứ Đà thành.

Những bạn trẻ và khách du lịch rất thích đến đây để tham quan, dạo mát và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mình với thiên nhiên. Sức hút của những bông lau thật mãnh liệt đối với giới trẻ, đến hẹn lại lên, vào mùa bông lau nở thì các bạn trẻ lại xúng xính áo váy để lưu lại những bức ảnh thật đẹp

Những bông cỏ lau nở bung trắng xóa vào những ngày cuối thu se lạnh, nếu như thích những bông hoa này thì bạn có thể hái những bông  lau về làm kỉ niệm.

Nếu bạn có thời gian đi du lịch Đà Nẵng và muốn khám phá thành phố này một cách khoa học và tận dụng tối đa thời gian thì hãy đặt da nang tour qua Công ty tư vấn du lịch Quảng Đà Travel nhé Quảng Đà có thiết kế rất nhiều loại tour và thích hợp với mọi đối tượng.

Nếu bạn đi du lịch với gia đình và những người lớn tuổi thì công ty sẽ cung cấp loại tour đến những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng và có sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý.

Nếu bạn đi du  lịch với những người bạn thì Quảng Đà cũng có những tour khám phá thiên  nhiên như ba na hill tour 1 day mà những điểm đến mới lạ tại Đà Nẵng.

Bạn còn được thưởng thức những đặc sản địa phương rất ngon và độc đáo mà không nơi nào có được. Còn chần chừ gì nữa, xách ba lô lên và đến Đà Nẵng ngay hôm nay nào!

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *