6 điều phải lưu ý khi có ý định kết hợp du lịch và đám cưới

Đám cưới kết hợp với du lịch là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Nhiều cặp đôi chọn tổ chức lễ cưới tại một địa điểm du lịch chứ không phải ở nhà. Những cặp đôi ở Hà Nội thì thường chọn các điểm du lịch nổi tiếng có khu nghỉ dưỡng như Hạ Long hoặc Đồ Sơn,…. Những cặp đôi ở miền Nam thì có nhiều sự lựa chọn hơn như Mũi Né, Vũng Tàu, Côn Đảo, Phú Quốc, Nha Trang,…

Còn những cặp đôi ở miền Trung thì thường chọn Đà Nẵng là điểm đến vì nơi đây có nhiều cảnh đẹp và nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, hơn thế nữa các dịch vụ ở đây cũng khá chất lượng. Để chuẩn bị cho một đám cưới ở địa điểm du lịch thì cặp đôi có rất nhiều việc cần phải chuẩn bị.

Các dịch vụ như make up, ảnh cưới, váy cưới, vest thì có thể chọn dịch vụ trọn gói cho tiện. Một trong những Studio có dịch vụ đám cưới trọn gói đó là Studio Jong Aphuong. Để tham khảo các gói dịch vụ thì bạn có thể tham khảo qua website jongaphuong wedding Ngoài ra thì vẫn còn nhiều công việc phải chuẩn bị để có một đám cưới thật hoàn hảo. Cặp đôi có thể tham khảo 6 lưu ý dưới đây khi có ý định kết hợp du lịch và đám cưới.

1.Không thể tới tận nơi chuẩn bị lễ cưới

Hiện nay thì những người trẻ khá bận rộn với công việc nên không thể tự chuẩn bị tất cả cho lễ cưới của mình. Khi quyết định tổ chức lễ cưới ở một nơi xa thì điều đó còn khó thực hiện hơn. Nếu điều kiện không cho phép thì căp đôi có thể thuê Wedding planer để họ chuẩn bị từ A-Z. Dù là có dịch vụ chuẩn bị lễ cưới rất thuận tiện như vậy nhưng cặp đôi vẫn cần đến địa điểm tổ chức cưới trước 1 tuần để đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng.

2. Tìm kiếm khách sạn cho khách mời

Khi cưới ở địa điểm xa nhà thì cô dâu chú rể cần chuẩn bi nơi ăn chốn nghỉ cho khách mời. Cặp đôi nên đặt phòng những khách sạn gần với địa điểm tổ chức lễ cưới nhất cho khách mời. Nếu tổ chức lễ cưới tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng thì cô dâu chú rể có thể đặt phòng ngay tại địa điểm tổ chức đám cưới đó. Nếu cặp đôi tổ chức lễ cưới có không gian bờ biển thì nên đặt những khách sạn gần biển nhất cho khách mời.

3.Đảm bảo khách mời thân thiết đều tới dự

Nếu tổ chức đám cưới ở một nơi xa thì cô dâu chú rể thường hạn chế số lượng khách mời. Cô dâu chú rể nên mời những người nào thực sự thân thiết và chắc chắn sẽ đi được. Cặp đôi nên gửi thiệp cho khách mời trước ít nhất 2 tháng và đến ngày gần đi thì xác nhận lại để đặt khách sạn cho khách mời.

4.Sẽ có nhiều người trách bạn

Tổ chức đám cưới ở nơi xa thì cặp đôi không thể mời hết những người quen biết được. Vì thế sẽ không tránh khỏi những lời trách móc từ họ. Cặp đôi có thể gửi thiệp báo hỷ để thông báo tin vui cho mọi người được biết

5.Chuẩn bị đồ cần thiết

Cô dâu cần chuẩn bị kĩ càng những đồ dùng cần thiết khi đi du lịch và cộng thêm cả những đồ dùng cần thiết cho lễ cưới. Để đảm bảo mọi thứ đều được mang đi thì cô dâu cần lên một list những thứ cần mang.

6.Thuê người trang điểm, làm tóc và chụp ảnh

Người trang điểmvà làm tóc đóng vai trò rất quan trọng vì sẽ giúp cô dâu thật lộng lẫy trong lễ cưới. Vì vậy nên cô dâu cần tham khảo từ nhiều nguồn để tìm được nơi trang điểm và làm tóc có tiếng. Với việc chụp ảnh cũng vậy, cặp đôi nên chọn những nơi uy tín để chụp cho mình những bức hình hoàn hảo nhất. Stuido Jong Aphuong là một địa chỉ uy tín trong thị trường dịch vụ cưới Đà Nẵng. Nếu như bạn tổ chức tiệc cưới tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ với studio chụp ảnh cưới đẹp ở đà nẵng jong aphuong để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của hai bạn.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *