Những điều cần biết về bỉm giấy Huggies

Trong cuộc sống tiến bộ và hiện đại như ngày nay thì các nhu cầu cần thiết hiện nay đang tăng lên rất mạnh, nhất là các sản phẩm như tã hay bỉm cho trẻ em, tuy nhiên để sử dụng cho loại bỉm này tốt nhất thì không phải các bà mẹ nào cũng biết chinh vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần biết về bỉm giấy Huggies.

Bỉm giấy có một tính mềm mại do bông cao cấp kết hợp cùng các hạt siêu nhỏ khác nhau để tăng tính hút thấm cũng như việc ra mồ hôi cho bé, ngoài ra các hạt siêu thấm này còn giữ các chất lỏng ở bên trong và ngăn chặn các tình huống nước tiểu bị trào ngược ra bên ngoài. Chọn mua sản phẩm an toàn khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng của likado. Bên cạnh đó, bỉm Huggies còn có tính khử các mùi hôi đem lại các mùi hương một cách nhẹ nhàng và an toàn với làn da của bé. Chất liệu của bỉm rất an toàn cùng với một thiết kế siêu mỏng giúp bé thoải mái hơn.

Image result for bỉm giấy Huggies

bỉm giấy Huggies

Với bỉm giấy Huggies các bà mẹ có thể yên tâm hơn bởi vì đã có 2 miếng dán dính ở hai bên rất chắc chắn mà các bà mẹ không lo lắng sẽ bị bung ra khi bé hoạt động. So với các loại bỉm khác thì bỉm giấy Huggies lại là một sản phẩm có mức giá rẻ hơn các loại khác nên có thể sử dụng ở phần lớn các gia đình hiện nay.

Image result for bỉm giấy Huggies

bỉm giấy Huggies

Bên cạnh đó cũng như các loại bỉm khác trên thị trường, bỉm Huggies cũng không thể nào tránh khỏi các vấn đề như làm nấm ngứa do sử dụng quá lâu hay tiết kiệm mà cho bé tiếp xúc với nước tiểu trong một trong thời gian dài, sẽ làm cho bé bị ngứa hay bị các vấn đề về da khác, chính vì vậy, hãy tập cho bé thời gian đi tiểu có định kỳ để tiết kiệm bỉm, ngoài ra, sau khi thay bỉm cũ ra ngoài, bạn cần để da bé nghỉ ngơi trong vòng 20 phút để da bé được thông thoáng hơn, sau đó sử dụng các loại phấn chống rôm sẩy thoa lên rồi mới cho bé mặc các bỉm mới vào. Mỗi bỉm quần chỉ nên sử dụng từ 2 đến 3 tiếng không nên cho bé mặc một lân bỉm quá thời gian trên sẽ làm cho bé khó chịu.

Trên thị trường có 2 loại bỉm Huggies, một loại bỉm Huggies được nhập khẩu với giá thành hơi cao và màu sắc bao bì có màu tím, nguồn thứ hai là của Việt Nam sản xuất sẽ có giá thành rẻ hơn và màu sắc bên ngoài là màu xanh. Hãy chọn các loại bỉm đúng vào độ tuổi của bé nhất để tiết kiệm kinh phí.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *