Sàn gỗ công nghiệp và những điểm mạnh yếu

 

Sàn nhà bằng gỗ công nghiệp không chỉ dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn, mà nó còn góp phần tạo nên không gian sống thư thái, ấm cúng cho gia đình bạn. Hãy cùng tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp và những loại điển hình như sàn gỗ Inovar và sàn gỗ Janmi Malaysia.

Đọc về dòng sàn Inovar : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

Vì vậy việc lựa chọn loại sàn nhà có màu sắc, chất lượng, giá cả hợp lý theo thiết kế của căn nhà khá quan trọng và không đơn giản.

Nguyên tắc ngầm trong xây dựng, nội thất và kiến trúc, việc lựa chọn sàn nhà sao cho phù hợp với diện tích căn nhà bạn, phù hợp với cách thiết kế tổng bộ và cho riêng từng phòng, tao cảm giác rộng rãi, thoáng mát, che đi những khuyết điểm trong căn nhà bạn.

showroom sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng

                                         Showroom sàn gỗ công nghiệp với thương hiệu sàn gỗ Janmi

Sàn gỗ công nghiệp là lựa chọn ưu tú nhất cho chính bạn. Loại sàn gỗ này được sử dụng phổ biến theo thời gian với giá thành đa dạng, nhiều chủng loại mẫu mã và chất lượng, bền vững với thời gian. Dòng sàn gỗ Malaysia như sàn gỗ Inovar và sàn gỗ Janmi chính là những loại tiêu biểu cho tính bền vững bởi khả năng chịu nước tốt. Xem về sàn công nghiệp : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ công nghiệp được sàn xuất từ gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, an toàn về sức khỏe cho người sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp được xử lý tốt về các tính năng chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng, đồng đều về sản phẩm với số lượng lớn. Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp có độ bóng cao, vân gỗ đa dạng, nhiều màu sắc lựa chọn. Tuy vậy trên thị trường chỉ có sàn gỗ Janmi là chịu mối mọt tốt còn sàn gỗ Inovar và các loại khác thì ở mức kém hơn. Ngoài ra sàn gỗ Inovar và sàn gỗ Janmi đều chỉ có bề mặt vân sần. Dòng sàn gỗ Janmi : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html

sàn gỗ janmi

      Bề mặt sàn gỗ Inovar 286

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nhiều lớp công nghệ được ép vào nhau bằng lực ép lớn tạo thành một khối vững chắc, bền chặt, đảm bảo chất lượng an toàn lao động cho người sử dụng và thời gian sử dụng. Sàn gỗ Inovar và sàn gỗ Janmi đều có 5 lớp chủ yếu.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *