Những chú ý về sàn gỗ tự nhiên cao cấp

 

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp mang lại cho ngôi nhà bạn sự sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có rất nhiều yếu tố để tạo nên sự đẳng cấp như quần áo hiệu, xe hiệu, nhà to và nội thất cao cấp… Sàn gỗ tự nhiên cao cấp cũng đang được rất nhiều người tìm kiếm để tạo cho ngôi nhà mình đẳng cấp hơn, nhất là những gia đình có tiền có quyền họ muốn khoác trên mình những bộ cánh sang trọng và cao cấp. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Sàn gỗ Giáng Hương là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá thành cao nhất

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp có rất nhiều, đa số là những sàn gỗ được làm từ các loại gỗ quý loại I như sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe …. Đọc về dòng sàn gỗ căm xe : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên tốt

Là hàng hiếm đang được rất nhiều người săn lùng và tìm kiếm. các sàn gỗ tự nhiên cao cấp đó nó đắt ở là do loại gỗ nào làm nên sàn gỗ đó, ngoài ra những lợi ích mà nó mang lại nữa. sàn gỗ tự nhiên cao cấp nó mang lại cho ngôi nhà bạn nhưng sự cổ kính, sang trọng mà không phải sàn gỗ nào cũng mang lại được, không những sàn gỗ tự nhiên còn mang mùi hương của gỗ mà không có sàn gỗ công nghiệp nào có thể có được dù là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, mùi hương của gỗ tự nhiên càng dùng lâu càng có mùi hương của gỗ, nhẹ nhàng và thư thái nó làm tâm trạng của mọi người khá hơn rất nhiều. Vân gỗ của sàn gỗ tự nhiên là vân gỗ của gỗ nên nhìn rất đẹp.

Trên thị trường sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay, đáng chú ý nhất vẫn là sàn gỗ Giáng Hương, loại sàn giá trị có giá thành cao nhất và sàn gỗ Căm xe, loại sàn gỗ tự nhiên bán chạy nhất hiện nay. Cả hai loại trên đều có gam màu cổ điển phù hợp trong nội thất nhà Việt truyền thống. Giá sàn gỗ Giáng Hương gần 2 triệu/m2 còn giá sàn gỗ Căm xe chỉ bằng một nửa so với sàn gỗ Giáng Hương.

giá sàn gỗ giáng hương cao

Sàn gỗ Căm xe là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp bán chạy nhất

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp luôn làm cho ngôi nhà bạn trở nên cổ kính, sang trọng mà không kém phần hiện đại, không những thế sàn gỗ tự nhiên cao cấp còn rất tốt cho môi trường và sức khỏe của gia đình bạn.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *